VỊ TRÍ THE ANTONIA - HƯỞNG LỢI TỪ HẠ TẦNG TRÊN ĐÀ BỨC PHÁ

 

 

THE ANTONIA sở hữu VỊ TRÍ VÀNG ĐẮC ĐỊA ngay MẶT TIỀN đại lộ thương mại Nguyễn Lương Bằng sầm uất nhất Phú Mỹ Hưng. Đây là một trong ba tuyến đường chính của đô thị, được quy hoạch là tuyến đường doanh thương quy mô nhất Phú Mỹ Hưng, tương tự như những đại lộ lớn trên thế giời: Ginza của Nhật Bản, Orchard Road của Singapore....

 

 

Đặc biệt, THE ANTONIA là TÂM ĐIỂM KẾT NỐI biệt thự lâu đài Chateau và khu phức hợp Midtown nơi đang hình thành địa danh công viên hoa anh đào Sakura park – hai công trình nhà ở sang trọng bậc nhất Phú Mỹ Hưng cùng cộng đồng tinh hoa thanh thế. Với việc sở hữu căn hộ THE ANTONIA đồng nghĩa với việc mở ra nhiều cơ hội kết giao, làm ăn và hưởng thụ cảnh quan thiên nhiên đặc sắc từ hai địa danh này.

 

Sakura Park

 

Giá trị của THE ANTONIA tạo nên sức hút đặc biệt khi toạ lạc ngay khu Nam Viên – nơi được ví như BÁN ĐẢO XANH của đô thị nhờ diện tích mảng xanh lớn và được bao trọn bởi dòng sông Cả Cấm. Không chỉ thừa hưởng tầm nhìn đẹp, môi trường sống trong lành mà theo các chuyên gia phong thuỷ hàng đầu, nơi đây còn hội tụ khí tốt bởi có dòng nước tự nhiên, thông thuỷ ngày đêm, mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho cư dân. 

So với những khu khác tại Phú Mỹ Hưng, ưu thế của Nam Viên đó là môi trường sinh thái bởi diện tích mảng xanh hơn 4,5 ha, được bao bọc bởi sông nước và gần rừng phòng hộ Cần Giờ. Gần và bao quanh dự án là các công viên, cách vài trăm mét là dòng sông cảnh quan. Đây là một thế mạnh lớn cho dự án bởi theo khảo sát từ các đơn vị nghiên cứu thị trường còn cho thấy, nhà ở gần công viên thường được định giá cao hơn 10-20% so với những dự án không có được ưu thế này.

Nếu dựa vào tiêu chí đánh giá vị trí bất động sản của Investopia là công trình nằm trong khu có kế hoạch phát triển hạ tầng khu vực trong tương lai, thì THE ANTONIA sở hữu thêm lợi thế đến từ kế hoạch phát triển đô thị Phú Mỹ Hưng lẫn khu Nam thành phố.

Tính riêng trong năm 2019, Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng đưa vào vận hành các tòa cao ốc văn phòng thương mại như Phú Mỹ Hưng Tower, Crescent Mall giai đoạn 2 cùng các khu phố như Hưng Phúc, Nam Phúc Le Jardin, hợp phần The Grande và The Symphony thuộc MIDTOWN. Ngoài ra, chủ đầu tư đang triển khai giai đoạn hai Trung tâm hội nghị triễn làm SECC, giai đoạn 2 công viên hoa anh đào, duy tu nâng cấp nhiều tuyến đường và các tòa nhà văn phòng mới. Các công trình dần hoàn thiện diện mạo Nam Viên, tạo sức bật cho giá trị bất động sản tại đây.

Xung quanh THE ANTONIA là các khu căn hộ cao cấp với khối đế đều được quy hoạch shop, hình thành một tuyến phố thương mại, dịch vụ kéo dài khoảng 1km. Khối đế THE ANTONIA cũng quy hoạch các cửa hàng, tạo sự đồng bộ với tuyến phố thương mại xung quanh, cung cấp chuỗi dịch vụ mua sắm, trải nghiệm cho cư dân. Từ vị trí dự án THE ANTONIA bước chân ra phố là cư dân có thể dễ dàng tiếp cận thế giới tiện ích sôi động, đa dạng với hệ thống nhà hàng, trung tâm thương mại, giáo dục, y tế, tài chính trong khoảng cách từ 500-800m. Các điểm đến nổi tiếng như hồ Bán Nguyệt, cầu Ánh Sao, Crescent Mall cũng cách khoảng 5 phút di chuyển.

 

 

 

 

 

 

Riêng khu Nam cũng đang trên đà bứt phá với hàng loạt dự án hạ tầng giao thông nghìn tỷ sắp đưa vào triển khai: nút giao thông Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ (vốn đầu tư 2.600 tỷ đồng), cầu Nguyễn Khoái từ quận 7 qua quận 4 (vốn đầu tư 1.250 tỷ đồng)…

Ghi nhận từ các đơn vị nghiên cứu thị trường cho thấy, những thông tin hạ tầng này đã đẩy giá nhà đất khu Nam tăng thêm 20% so với cách đây một năm. Khi hạ tầng giao thông được đầu tư bài bản và kết nối hoàn thiện với toàn thành phố cũng như các tỉnh thành lân cận, giá trị bất động sản tại đây sẽ còn dư địa tăng giá lớn.

Video

Thống kê

255056
Số người đang online 3
Số truy cập hôm nay 41
Số truy cập tháng này 14763