Thiết kế dự án The Peak chú trọng yếu tố phong thủy

 

The Peak không chỉ định vị là dự án sang trọng nhất của khu phức hợp Midtown, mà còn là đại diện cho dòng sản phẩm căn hộ cao cấp nhất Phú Mỹ Hưng hiện nay. Do đó, dự án sở hữu quy hoạch, thiết kế, tiện ích, vật liệu sử dụng tốt nhất, đồng thời hội tụ những yếu tố thuận lợi trong phong thủy, theo chia sẻ của đại diện chủ đầu tư.

Midtown nằm ngay cửa ngõ vào khu Nam Viên, tiếp giáp mặt tiền 2 đại lộ chính của khu Phú Mỹ Hưng là Tân Phú và Nguyễn Lương Bằng. Dẫn vào ranh đất của Midtown ở cả hai hướng mặt tiền đại lộ là cầu Cả Cấm 1 và Cả Cấm 2. Đặc biệt, để tạo giao thông thuận tiện cho cư dân khu vực Nam Viên, năm 2019, Phú Mỹ Hưng đã xây mới cầu Cả Cấm 1 và mở rộng trục đại lộ Tân Phú hướng trực tiếp đến công trình thứ tư của Midtown là The Peak.

Cụ thể, chuyên gia nhấn mạnh The Peak là khu đất tốt mang lại thịnh vượng nhiều đời cho gia chủ nhờ thế đất và ngoại quan xung quanh hội đủ ba yếu tố cố định, có liên kết mật thiết với nhau là long giáng, thủy khẩu và tọa độ đúng chuẩn.

 

Đối diện The Peak hướng đại lộ Tân Phú trùng hợp có sân bóng rộng bằng phẳng. Ông Wong đánh giá đây là nơi lý tưởng để tụ khí tốt. Tất cả các yếu tố ngẫu nhiên của thế đất và quy hoạch công trình tạo nên cấu trúc thứ hai là thủy khẩu.

"Thiết kế khối nhà hình chữ U kết hợp cảnh quan thiết kế theo hình tròn, không có điểm bắt đầu và điểm kết nên vận khí tốt lưu chuyển vào các sảnh thông thoáng sau đó lan tỏa đến từng tòa nhà, từng căn hộ", ông Wong nhấn mạnh.

"Chủ nhân sở hữu căn hộ được hình thành trên thế đất này sẽ được hưởng khí tốt kéo dài nhiều thời kỳ. Điều này có nghĩa là vận tài, lộc, cát tường, trường thọ sẽ tồn tại đồng thời và được truyền từ đời cha sang đời con cháu", vị chuyên gia này nói.

Bảo An

 
 
<tr style="\&quot;margin:" 0px;="" padding:="" box-sizing:="" border-box;="" text-rendering:="" geometricprecision;\"="">

Video

Thống kê

317031
Số người đang online 9
Số truy cập hôm nay 115
Số truy cập tháng này 19065