Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng

 

CHỦ ĐẦU TƯ PHÚ MỸ HƯNG

NHÀ PHÁT TRIỂN DỰ ÁN SÁNG GIÁ Ở KHU NAM SÀI GÒN

Theo Phú Mỹ Hưng, nhu cầu minh bạch thông tin về nơi mình sinh sống ngày càng trở nên bức thiết hơn. Song thực tế là không nhiều chủ đầu tư làm được hai điều này vì nhiều lý do khác nhau. Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng là một trong những đơn vị tiên phong trong việc kiến tạo một cộng đồng cư dân kiểu mẫu hoàn toàn mới.

Khi chất lượng cuộc sống ngày một nâng cao thì nhu cầu của người dân về một nơi an cư cũng ngày một cao hơn. Cùng với đó là nhu cầu minh bạch thông tin về nơi mình sinh sống cũng ngày càng trở nên bức thiết hơn. Song thực tế là không nhiều chủ đầu tư làm được hai điều này vì nhiều lý do khác nhau. Tại thị trường bất động sản Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty Phú Mỹ Hưng là một trong những đơn vị tiên phong trong việc kiến tạo một cộng đồng cư dân kiểu mẫu hoàn toàn mới.

 

 

Khu đô thị Phú Mỹ Hưng từ lâu đã trở thành điểm sáng của thị trường bất động sản quận 7 nói riêng và thành phố Hồ Chí Minh nói chung. Phú Mỹ Hưng được xem là một trong những chủ đầu tư có tiếng đi tiên phong trong việc hình thành những khu phức hợp, khu đô thị kiểu mới tại Sài Gòn.

Phú Mỹ Hưng là một trong những doanh nghiệp bất động sản lớn và ra đời sớm nhất ở Việt Nam. Điều làm nên tên tuổi cho chủ đầu tư này là cho đến nay chỉ phát triển những dự án nằm trong quy hoạch cách đây hàng chục năm. Chính thời gian “âm dự án” quá lâu này đã cho phép chủ đầu tư dồn tâm huyết vào chất lượng sống và chất lượng công trình. Điểm chung của những dự án Phú Mỹ Hưng là vừa mang đến giá trị hoàn hảo cho cuộc sống cư dân, vừa trở thành một phần tô điểm không thể thiếu cho diện mạo chung của Sài Gòn. Vì thế mà dễ dàng nhận thấy, hầu hết những sản phẩm của Phú Mỹ Hưng đều “cháy hàng” nhanh chóng ngay từ khi còn ấp ủ.

Phú Mỹ Hưng – Bản lĩnh nhà tiên phong nối liền khu Nam Sài Gòn

Khu đô thị Phú Mỹ Hưng là một khu đô thị kiểu mới ở quận 7 với diện tích 6km2, nếu kể cả các khu đô thị liền kề chạy dọc trên Đại lộ Nguyễn Văn Linh, thì diện tích khu đô thị này còn lớn hơn thế. Đây được xem là khu đô thị kiểu mẫu sinh thái tốt nhất Thành phố Hồ Chí Minh, và hiện là nơi tập trung sinh sống của những người có thu nhập cao, người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam.

 

 

Thế nhưng, ít ai biết rằng, trước đây, khu đô thị sầm uất này được xây dựng trên nền đầm lầy, cơ sở hạ tầng gần như là con số không và hoàn toàn biệt lập với những khu vực khác của Sài Gòn. Khó khăn lớn nhất mà những người tiên phong hình thành khu đô thị Phú Mỹ Hưng phải đối mặt cách đây 20 năm là làm thế nào để xây dựng những tòa nhà chọc trời, những con đường rộng 12 làn xe trên khu đầm lầy. Bằng những dự án chất lượng ngay từ các khâu đầu tiên, chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng đã biến điều không thể thành có thể. Khi biến khu đô thị Phú Mỹ Hưng thành khu đô thị mà ai cũng ngưỡng mộ, đồng thời kết nối khu Nam Sài Gòn với những vùng khác của thành phố.

 

 

 

Nếu có dịp nhìn Đại lộ Nguyễn Văn Linh từ trên cao, bạn sẽ thấy rằng tuyến đường này là “xương sống của một con cá khổng lồ” với vô số “vây cá lớn” bhai bên. Từ trục đường chính này, hàng loạt cây cầu, tuyền đường nhánh được hình thành đi vào các quận, khu đô thị, khu công nghiệp... tạo nên một mạng lưới giao thông liên hoàn. Điển hình là 10 cây cầu lớn nhỏ nối liền khu Nam như: Cầu Nguyễn Tri Phương, cầu Chánh Hưng, cầu Chữ Y nối Quận 5, Quận 6 với Quận 7, Quận 8; cầu Kênh Tẻ nối hai bờ Quận 4 và Quận 7; cầu Nguyễn Văn Cừ nối liền Quận 1, Quận 4, Quận 5, Quận 7 và Quận 8; cầu Tân Thuận 2 nối liền Quận 4 và Quận 7… Cùng với đó là dự án cầu Phú Mỹ Hưng vượt sông Sài Gòn đã nối liền trục giao thông vành đai phía Đông thành phố từ Quận 7, sang Quận 2 và Quận 9. Hệ thống giao thông này đã rút ngắn khoảng thời gian di chuyển từ khu Nam vào các quận khác của thành phố.

Thành công nhờ định hướng quy hoạch phát triển bền vững

Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố năng động nhất Việt Nam, với xu thế phát triển trong bối cảnh toàn cầu hóa và nội nhật kinh tế quốc tế. Thành phố Hồ Chí Minh có vai trò là một thành phố đa cực, đa trung tâm và đa chức năng về nhiều mặt lĩnh vực. Vì thế mà nhu cầu phát triển bất động sản cả về “lượng” và “chất” là thiết yếu. Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng đã đáp ứng rất tốt xu thế này. Bằng việc nghiên cứu tổng thể và tiến hành quy hoạch bài bản ngay từ những khu nhỏ nhất, Phú Mỹ Hưng đã xây dựng nên một khu đô thị hoàn thiện và vững chắc ngay từ nền móng đầu tiên. Minh chứng cho điều này là chủ đầu tư đã bắt đầu sự phát triển của mình bằng việc mở rộng xuống phía Nam và tiến ra biển Đông – Một khu đất rộng 3.600 ha nằm trên địa bàn của 4 quận, huyện.

Khu đô thị Phú Mỹ Hưng của chủ đầu tư danh tiếng nhất nhì Sài Gòn là một yếu tố quan trọng trong kế hoạch phát triển toàn diện Khu Tam Giác Kinh Tế trọng điểm Miền Nam gồm Thành phố Hồ Chí Minh - Đồng Nai - Bà Rịa Vũng Tàu. Đề từ đây hình thành một trung tâm đô thị có đầy đủ chức năng về tài chính quốc tế, thương mại, cư trú, văn hóa, giáo dục, khoa học, kỹ thuật cao, cảng biển và du lịch ở Việt Nam.

 

 

Hiện tại, trên diện tích 2.600ha tọa lạc song song với Thành phố Hồ Chí Minh về phía Nam, Công ty TNHH Phát Triển Phú Mỹ Hưng được phép khai thác và phát triển 5 cụm đô thị, tạo thành một trung tâm thương mại, tài chính quốc tế hấp dẫn:

- Khu A (409ha) - Trung tâm đô thị mới 
- Khu B (95ha) - Khu Làng Đại học 
- Khu C (46ha) - Khu Trung tâm Kỹ thuật cao 
- Khu D (85ha) - Trung tâm Lưu thông Hàng hóa II 
- Khu E (115ha) - Trung tâm Lưu thông Hàng hóa I

Tập trung cải thiện chất lượng sống cho cư dân

Một yếu tố quan trọng làm nên sự thành công và bền vững cho chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng tại khu đô thị quận 7 là biến vùng đất bao năm cằn cổi thành vùng đất tiềm năng bật nhất Sài Gòn. Góp phần đẩy lùi nghèo khó, tạo nên sự thay đổi tích cực cho chính cư dân khu vực này. Cùng với đó là nỗ lực cải thiện chất lượng sống cho cư dân của chủ đầu tư.

Với quan điểm “sống xanh” tức là sống bền vững, Phú Mỹ Hưng tận dụng triệt để những lợi thế về vị trí nằm cạnh dòng sông cảnh quan, tọa lạc tại vùng đất có hệ thống sông rạch đa dạng, chủ đầu tư tiềm năng bậc nhất quận 7 này đã quy hoạch Phú Mỹ Hưng thành khu đô thị hiện đại kết nối hài hòa với thiên nhiên. 

 

 

Quy hoạch tổng thể trung tâm đô thị Phú Mỹ Hưng quận 7 chia làm 8 tiểu khi vừa đáp ứng hoàn hảo chức năng nhà ở, vừa mang đến tiện ích sống đẳng cấp phục vụ người dân trong toàn khu vực. Theo thông tin từ chủ đầu tư, cả 8 khu này đều tuân theo tiêu chuẩn về kiến trúc xanh và hướng đến sự phát triển bền vững. Với 40 – 60 % là diện tích không gian xanh mở và giao thông nội bộ, bước ra khỏi nhà, điều đầu tiên cư dân có thể nhìn thấy là thiên nhiên xanh tươi. Cư dân hoàn toàn có thể đi bộ thư giãn đển đến những tiện ích nội đô liền kề như siêu thị, khu vui chơi, trường học, trung tâm thương mại,...

Đầu tư nghiêm túc cho chất lượng công trình

Sức hút từ những dự án của chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng còn đến từ chính chất lượng công trình. Thị trường bất động sản ngày càng đón nhận những nhu cầu tiêu dùng khó tính hơn. Ngày nay cư dân không chỉ quan tâm đến một nơi an cư, mà còn đòi hỏi nơi an cư đấy phải đáp ứng nhiều tiêu chí, trong đó chất lượng và tính minh bạch của công trình là yếu tố hàng đầu. 


 

Nắm bắt được thị hiếu này, Phú Mỹ Hưng luôn chủ trương đảm bảo công trình của mình về nhiều yếu tố. Bạn có thể thấy những tòa nhà cao tầng, các khu căn hộ được thiết kế hết sức khoa học và mang tính thẩm mỹ cao. Từ khâu thiết kế, chọn nhà thầu, đến công đoạn thi công và hoàn thiện công trình, mọi thứ đều được chủ đầu tư thực hiện chỉn chủ và minha bạch. Điều khiến cư dân luôn an tâm chọn dự án của Phú Mỹ Hưng ngay từ khi dự án vẫn còn là bản thiết kế chính là việc chủ đầu tư bất động sản quận 7 này luôn giám sát tốt và đảm bảo thực hiện tiến độ dự án đúng với những gì đã cam kết với khách hàng.

Cùng với đó là lối đầu tư “chậm mà chắc” của Phú Mỹ Hưng. Thay vì chạy theo số lượng dự án, chủ đầu tư không chào bán theo những cơn sốt trên thị trường, tập trung vào số lượng căn hộ. Mà chủ đầu tư chọn cách tập trung vào công tác hậu mãi, chăm sóc khách hàng cho hơn 1.000 sản phẩm của mình. Không phải ngẫu nhiên mà hầu hết dự án của Phú Mỹ Hưng đều được ấp ủ trong thời gian đếm bằng năm, thậm chí có dự án lên đến hàng chục năm. Tất cả đều nhằm mục đích mang lại cho cư dân sụ thoải mái, tiện nghi và hài lòng nhất có thể với những tiện ích hàng đầu cùng cảnh quan hiếm có. Điều này thể hiện rõ nét nhất ở các công trình công cộng, các tiện ích dịch vụ như: Trung tâm thương mại Crescent Mall, Cầu Ánh Sao, công viên Cảnh Đồi, các trường học, bệnh viện, khu công viên cảnh quan Sakura Park… hay các chương trình cộng đồng như: Đêm nhạc Trịnh Công Sơn, Hội chợ hoa xuân, các chương trình dành cho trẻ em…

 

 

Chính những lý do trên đã biến Phú Mỹ Hưng thành cái tên sáng giá nhất nhì trong thị trường bất động sản Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung. Trong tương lai, chủ đầu tư này còn hứa hẹn mang đến cho thị trường những sản phẩm chất lượng và hoàn thiện hơn về mọi mặt. Bởi dự án đình đám vừa ra mắt - Midtown Phú Mỹ Hưng, đã chứng minh rằng tiềm lực và sự lớn mạnh của chủ đầu tư này là vô hạn. Bằng việc nắm bắt tốt nhu cầu thị trường, sở hữu một nguồn lực dồi dào về quỹ đất, tọa lạc vị thế đầy tiềm năng, tiềm lực lớn về tài chính cũng như khả năng gọi vốn đầu tư từ nước ngoài, cùng sự khắt khe trong quá trình phát triển sản phẩm, Phú Mỹ Hưng đã và đang là điểm sáng của giới bất động sản hiện nay.

Tháng 9/2019, chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng mở bán toà nhà A cuối cùng của THE PEAK M8A MIDTOWN - Dự án mang đến những trải nghiệm sống thượng lưu bậc nhất: Thường lãm VIEW KÉP Tây Bắc- Đông Nam độc đáo cùng vị trí VEN SÔNG cực hiếm. Hoà vào không gian sống trọn vẹn tiện nghi cùng những giá trị cộng hưởng độc nhất tại KHU ĐÔ THỊ KIỂU MẪU HÀNG ĐẦU VIỆT NAM. SỐ LƯỢNG HỮU HẠN, chỉ 187 sản phẩm.

 

Video

Thống kê

380602
Số người đang online 4
Số truy cập hôm nay 31
Số truy cập tháng này 37631