Cận cảnh căn hộ cao cấp Hưng Phúc Premier ngay tuyến đường đắt giá nhất khu đô thị Phú Mỹ Hưng

Tọa lạc ngay mặt tiền đại lộ Nguyễn Lương Bằng rộng 48m, đoạn đi ngang khu Nam Viên- 1 trong 8 tiểu khu của đô thị Phú Mỹ Hưng, Hưng Phúc Premier - Happy Residence Premier là dự án căn hộ thứ 40 được triển khai trong khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Dự án đang trong quá trình hoàn thiện những công đoạn cuối để bàn giao vào tháng 8/2020.

Điều cần nói thêm là dự án tọa lạc trên đại lộ thương mại Nguyễn Lương Bằng được quy hoạch nhà cao tầng nên diện mạo trục đường này sẽ là trục đường doanh thương sầm uất, năng động, hiện đại trong khu đô thị Phú Mỹ Hưng và kết nối trực tiếp với khu Trung tâm Thương mại Tài chính Quốc tế với hàng loạt các cao ốc đã đi vào hoạt động như: Sài Gòn Paragon, Unilever, cao ốc Lawrence S.Ting… Đây là một yếu tố lấy điểm hàng đầu của dự án vì giá trị gia tăng được dự đoán sẽ nhanh hơn các khu khác vì hội tụ các yếu tố thuận lợi sử dụng đa chức năng: kinh doanh, ở hay cho thuê đều tiềm năng.

 

Tuyến đường đắt giá nhất Phú Mỹ Hưng

 

 

Hưng Phúc Premier – Happy Residence Premier được xây dựng trên khuôn viên đất rộng 5.001,95 m2. Ngoại quan kiến trúc công trình gồm 2 tòa nhà cao 15 tầng, hướng Đông Bắc tiếp giáp đại lộ Nguyễn Lương Bằng, hướng Tây Nam tiếp giáp khu biệt thự Mỹ Phú và khu biệt thự lâu đài Chateau… Dự án gồm 192 căn hộ, diện tích sử dụng từ 62~188m2.

 

 

Dự án đặc biệt sở hữu hồ bơi vách kính đầu tiên tại Việt Nam. 

 

Theo chủ đầu tư, những suất căn hộ cuối cùng đang được chào bán ra thị trường.

 

Video

Thống kê

271821
Số người đang online 6
Số truy cập hôm nay 113
Số truy cập tháng này 28579